Chương trình phát sóng

Đã từ nhiều năm nay, Thạc sĩ, Luật sư Phạm Thanh Bình được mời làm Luật sư cố vấn cho chương trình “Gặp gỡ khán giả VTV4” của kênh VTV4 (Đài Truyền hình Việt Nam). Những nội dung tư vấn do ThS, LS Phạm Thanh Bình thực hiện và được VTV4 phát trong chương trình “Gặp gỡ khán giả VTV4” đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và tin cậy của đông đảo cộng đồng người Việt Nam sống xa Tổ quốc trên toàn thế giới.

Kênh truyền hình VTC 14 (Đài truyền hình kỹ thuật số VTC) đã có cuộc trao đổi với Thạc sĩ, Luật sư Phạm Thanh Bình (Công ty Luật Hồng Hà- Hà Nội) về một số nội dung pháp lý liên quan đến các quy định hiện hành quyền sở hữu đất đai, thực trạng quản lý đất đai cũng như các bất cập của Luật đất đai 2003.

Trong chương trình “Tài chính- Kinh doanh” phát trên sóng VTV1 hồi 7 giờ sáng ngày 14/11/2011, Thạc sĩ, Luật sư Phạm Thanh Bình sẽ phát biểu một só vấn đề liên quan đến hoạt động cầm đồ.

Chương trình được VTV1 phát lại hồi 10g15 và 12 g30 cùng ngày

Trong chương trình “Thư viện cuộc sống” phát trên kênh VTV6 hồi 18 giờ ngày thứ Sáu (16/12/2011), Thạc sĩ, Luật sư Phạm Thanh Bình trao đổi với các bạn trẻ về những nội dung cần lưu ý, cảnh giác khi tìm việc làm qua mạng Interrnet.

Thạc sĩ, Luật sư Phạm Thanh Bình trao đổi với các bạn trẻ về các nội dung pháp lý liên quan đến việc chia sẻ, phát tán những thông tin 'nhạy cảm" trên mạng Interrnet.trong chương trình “Thư viện cuộc sống” phát trên kênh VTV 6 hồi 18 giờ ngày 07/ 12/ 2011

Trong diễn đàn về chủ đề "Nhận diện bẫy tín dụng đen và cảnh báo" phát sóng trực tiếp trên hệ Thời sự- Chính trị- Tổng hợp VOV1 (Đài tiếng nói Việt Nam) từ 9 giờ đến 10 giờ ngày Chủ nhật - 06/11/2011, Thạc sĩ, Luật sư Phạm Thanh Bình và các chuyên gia kinh tế sẽ trao đổi về những hình thức, thủ đoạn của tín dụng đen, nguy cơ và những đề xuất mang tính cảnh báo.

Trong chương trình “ Tài chính - Kinh doanh” phát sóng lúc 12h30 ngày 27 - 10 - 2011 trên kênh VTV1, Thạc sĩ, Luật sư Phạm Thanh Bình (Công ty Luật Hồng Hà- Hà Nội) sẽ phát biểu một số ý kiến pháp lý về những nội dung liên quan đến tình trạng vỡ nợ xảy ra gần đây.

Trong chương trình “Thư viện cuộc sống” phát sóng vào hồi 18 giờ ngày 21/09/2011, kênh truyền hình VTV6 (Đài Truyền hình Việt Nam), Thạc sĩ, Luật sư Phạm Thanh Bình sẽ tư vấn cho các bạn trẻ về sự cần thiết phải xác lập hợp đồng lao động …


Chương trình “Ống kính Info” phát sóng vào 10h30’, 13h30’ và 20h15’ ngày chủ nhật 18/9/2011 sẽ thực hiện Chuyên đề: “Hợp đồng cung cấp dịch vụ và quyền lợi người tiêu dùng”. Trong chương trình này, Thạc sĩ, Luật sư Phạm Thanh Bình sẽ trao đổi một số nội dung pháp lý xung quanh việc người tiêu dùng thực hiện quyền khiếu nại của mình như thế nào khi quyền và lợi ích hợp pháp bị xâm hại?

Các tin khác