Giới thiệu

Giới thiệu tóm tắt về Công ty Luật Hồng Hà

Cập nhật: 10-04-2011 19:03:17

Năm 2002,Văn phòng Luật sư Hồng Hà thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội do Thạc sĩ, Luật sư Phạm Thanh Bình thành lập, đặt trụ sở tại: Số 8 phố Đình Ngang , phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội. Sau đó giải thể theo pháp lệnh luật sư năm 2001do Thạc sĩ Phạm Thanh Bình không còn là Luật Sư.

Cuối năm 2004 luật sư Nông Thị Hồng Hà thành lập Văn phòng luật sư Hồng Hà và trở thành Trưởng văn phòng ,trụ sở tại địa chỉ số 8 phố Đình Ngang, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng hoạt động, từ tháng 12/ 2007, Văn phòng Luật sư Hồng Hà chuyển đổi mô hình hoạt động, thành lập Công ty Luật TNHH Hồng Hà do Luật sư Nông Thị Hồng Hà làm Giám đốc và luật sư Nguyễn Thị Hải Hương là thành viên có trụ sở tại các địa chỉ: số 8 phố Đình Ngang, số 2 Thi Sách, số 114 Phan Kế Bính.

Thể theo nguyện vọng cá nhân, tháng 5/2011 Luật sư Nguyễn Thị Hải Hương tách ra thành lập Công ty luật TNHH Khánh Minh. Lúc này luật sư Phạm Thanh Bình đã thôi công chức trở thành thành viên của công ty.

Tháng 4/2012 luật sư Phạm Thanh Bình đã đứng ra thành lập Công ty luật TNHH Bảo Ngọc.

Từ ngày 06 tháng 2 năm 2014, Công ty Luật Hồng Hà chính thức chuyển về Trụ sở mới tại: Phòng 204, CT3A khu đô thị mới Cổ Nhuế - Nam Cường ( đối diện Bộ Công an trên đường Phạm Văn Đồng), Hà Nội

Công ty hiện có đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Đà Nẵng. Công ty cũng có mối quan hệ tốt đẹp với một số Văn phòng Luật sư tại Hoa Kỳ và một số nước thuộc Liên minh Châu Âu (EU) như CH Séc, Vương quốc Bỉ…

Làm việc thường xuyên tại Công ty là các Luật sư có trình độ học vấn cao, hành nghề lâu năm trong lĩnh vực tranh tụng và tư vấn pháp luật.Nhiều luật sư sau nhiều năm làm việc tại Công ty, tích lũy nhiều kinh nghiệm đã trưởng thành như:

1/ Luật Sư Vũ Tiến Vinh giám đốc công ty luật Bảo An.

2/ Luật sư Bạch Thị Thu Hằng giám đóc công ty luật Quốc Minh.

3/ Luật sư Nguyễn Thị Hải Hường giám đốc công ty luật Khánh Minh

4/ Luật sư Phạm Thanh Bình giám đốc công ty luật Bảo Ngọc

Ngoài ra, Công ty còn có sự cộng tác của các chuyên gia pháp lý giỏi về chuyên môn, uy tín và nhiều kinh nghiệm công tác tại một số cơ quan quản lý Nhà nước nên hoạt động hoạt động của Công ty khá đa dạng.

Với đội ngũ Luật sư và các Cộng tác viên đông đảo, Công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Hành chính, Lao động, Đất đai, Hôn nhân và gia đình

Công ty cũng làm tư vấn cho khách hàng về các lĩnh vực như Thuế, Đầu tư nước ngoài, Thương mại, Tài chính, Ngân hàng… và đã thu được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Bên cạnh hoạt động tư vấn và tranh tụng, chúng tôi còn được mời phụ trách chuyên mục Tư vấn pháp luật trên VNExpress – Tờ báo điện tử số 1 của Việt Nam hiện nay (2002-2010); là Luật sư cho kênh truyền hình VTV4 của Đài Truyền hình Việt Nam– kênh dành cho đồng bào Việt Nam ở xa Tổ quốc; là khách mời tham gia nhiều chương trình Diễn đàn Việt của VTV4. Ngoài ra, Công ty còn là cộng tác viên có uy tín của kênh truyền hình Tin tức- Thời sự (VTV1), kênh thông tin kinh tế (Info TV) Đài Truyền hình Việt Nam; các kênh VTC1, VTC2, VTC5 Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC… Những sự kiện pháp lý lớn của đời sống xã hội như việc nhập khẩu và phân phối xăng chứa aceton (tháng 8/2006); vụ công ty đòi nợ thuê (tháng 5/2007), vụ em Nguyễn Thị Bình bị ngược đãi, hành hạ ở quận Thanh Xuân, Hà Nội (tháng 11/2007); những vụ việc xung quanh việc Việt Kiều mua nhà ở Việt Nam (tháng 1 và tháng 4/2007) v.v… Công ty đều được các kênh truyền hình, các tờ báo điện tử lớn của Việt Nam mời phát biểu, đưa ra ý kiến pháp lý…

Do có các hoạt động sâu rộng trên nhiều lĩnh vực nên khách hàng của Công ty Luật TNHH Hồng Hà không chỉ giới hạn là người Việt Nam ở trong nước mà còn cả những người nước ngoài, người Việt Nam ở Mỹ, Anh, Canada, Australia, Trung Quốc, Nhật bản, Hàn quốc, nhiều nước thuộc EU… Nhiều Công ty lớn của nước ngoài tại Việt Nam cũng đã ký hợp đồng sử dụng dịch vụ pháp lý của Công ty, yêu cầu Công ty tư vấn cho họ trong các hoạt động đầu tư ở Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp Việt Nam cũng như doanh nghiệp nước ngoài ở Việt Nam đã ký hợp đồng sử dụng dịch vụ tư vấn thường xuyên do Công ty Luật TNHH Hồng Hà cung cấp.

Những kết quả thu được trong quá trình hoạt động đã ghi nhận sự đóng góp của Công ty Luật Hồng Hà trong quá trình hoạt động, đặc biệt là hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp, bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật.

Đến với Công ty luật Hồng Hà khách hàng sẽ được phục vụ một cách tận tình, chu đáo và hiệu quả với phong cách chuyên nghiệp cao.

Tất cả vì quyền lợi khách hàng” là phương châm hoạt động hoạt động của Công ty luật Hồng Hà.

Địa chỉ liên hệ :

Trụ sở chính:

Phòng 204, CT3A khu đô thị mới Cổ Nhuế - Nam Cường ( đối diện Bộ Công an trên đường Phạm Văn Đồng)

Điện thoại: (04) 2218.7281 – (04)2211.0393
Hotline: (04) 3990.9319

Website:
Http://www.hongha.vn
Http://www.luathongha.com
Http://www.luatsuhanoi.com

Email: contact@hongha.vn - tuvan@hongha.vnluathongha@hongha.vn


Đại diện tại Châu Âu:

1. VPLS KAVINEK&Partneri: Kralodvorska 16,110 00 Praha1 ( CH SEC)
ĐT: + 420 224 231 547
Fax: + 420 224 231 551
Email: pavel.kavinek@akkavinek.cz

2. VPLS Mission : 41 Rue des Pitteurs 4020 Liege ( Vương quốc Bỉ)
ĐT: +32 4 314 4344
Fax: +32 4 343 7972
Email: info@mission.be

 
tư vấn, tranh tụng, hiếp dâm, luật sư, đấu thầu, kinh tế, pháp lý, pháp luật
Các tin khác: